Sửa chữa, cải tạo băng tải nhà máy sản xuất thiết bị gia dụng tại Hà Nam

Cập nhật: 13-09-2017 07:04:49 | Dịch vụ kỹ thuật | Lượt xem: 2974

Sửa chữa, cải tạo băng tải trong ngành sản xuất thiết bị gia dụng, điện tử, điện lạnh, thực phẩm, hoá mỹ phẩm. Thực hiện trong thời gian nhanh nhất, không làm ảnh hưởng đến sản xuất của nhà máy.

Băng tải trong nhà máy sản xuất thiết bị gia dụng chuyển sản phẩm từ công đoạn đột dập, mài, đánh bóng, sơn và hoàn thiện… trong đó rất nhiều công đoạn sản phẩm bám nhiều dầu mỡ, hạt mài làm ảnh hưởng đến tuổi thọ mặt băng và thiết bị truyền động. Tân Phong thực hiện cải tạo cắt ngắn khung, thay thế mặt băng, thay thế sửa chữa con lăn, ru lô, bộ truyền xích… Kiểm tra tình trạng hoạt động của motor, tủ điện, biến tần và các thiết bị khác. Vệ sinh dầu mỡ, hạt mài, bụi bẩn, lắp đặt lại hoàn thiện, căn chỉnh băng tải hoạt động tốt. Toàn bộ công việc được thực hiện không làm ảnh hưởng đến sản xuất của chủ đầu tư và hoàn thành trong 10 giờ làm việc chỉ với 02 nhân sự của đội công trình Tân Phong.

Hình 1. Hình ảnh sản phẩm trước khi sửa chữa

Hình 2. Mặt băng bị ngấm dầu sau 7 năm sử dụng, cần thay mới

Hình 3. Con lăn bị hỏng do thời gian dài làm việc liên tục

Hình 4. Cắt khung, lắp mặt băng và thiết bị trong khi nhà máy vẫn làm việc

Hình 5. Hoàn thiện lắp đặt, chuẩn bị chạy thử và căn chỉnh

Hình 6. Chạy thử, bàn giao sau 10 tiếng làm việc liên tục

Nếu cần sửa chữa, cải tạo, chuyển đổi công năng băng tải cũ trong mọi lĩnh vực hoạt động sản xuất của nhà máy, xin đừng ngần ngại, hãy gọi ngay cho chúng tôi. Công việc khảo sát sẽ được thực hiện ngay, giải pháp tối ưu sẽ được đưa ra, chi phí thực hiện thấp nhất trong thời gian nhanh nhất, không làm ảnh hưởng đến việc sản xuất của Quý vị. Bởi chúng tôi có đủ chuyên môn sâu về sản phẩm, đội ngũ công trình đông đảo, máy móc linh kiện thay thế luôn sẵn có và quan trọng hơn là luôn tận tâm với khách hàng, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.