Giá kệ, thùng hàng gấp gọn

(Click vào để xem ảnh lớn)
  • Giá đỡ tấm gấp gọn TP - GKG008
  • Giá đỡ tấm gấp gọn TP - GKG008
  • Giá đỡ tấm gấp gọn TP - GKG008

Giá đỡ tấm gấp gọn TP - GKG008

Giá: Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Lượt xem: 1765

Giá kệ đỡ tấm gấp gọn Tân Phong

Model: TP - GKG008

Màu sắc: Theo yêu cầu

Vật liệu: Thép hàn kết cấu sơn tĩnh điện

Tải trọng: 500 - 1000 kg. Tự trọng giá: 50 - 70kg

Ứng dụng: Lưu trữ, vận chuyển vật liệu dạng tấm, vật liệu dạng khối, đảm bảo an toàn cho sản phẩm, giá kệ có khả xếp chồng sau khi sử dụng, gấp gọn khi không sử dụng, tiết kiệm diện tích lưu trữ.

Chế tạo theo yêu cầu khách hàng, vui lòng liên hệ để nhận thông tin và báo giá tốt nhất.

Tư vấn bán hàng 0902 088 055

Thông tin sản phẩm:

Giá kệ nói chung với mục đích là để lưu trữ hàng hoá và thông thường khi nhắc đến giá kệ, người sử dụng, thậm chí nhiều nhà cung cấp chỉ hình dung về các sản phẩm giá kệ khung thép đột lỗ lắp ghép như kệ hàng nhẹ, kệ trung tải, kệ hàng nặng, kệ siêu thị… được dùng phổ biến trong kho hàng hoặc dân dụng. Trong hoạt động công nghiệp và vận tải hàng hoá, giá kệ không đơn thuần chỉ là việc lưu trữ, nó còn tham gia trực tiếp vào quá trình vận chuyển hàng hay quá trình sản xuất tại mỗi công đoạn nhằm tạo sự thuận lợi nhất cho quá trình gia công sản phẩm.

Mỗi nghành sản xuất, mỗi sản phẩm lại có những đặc thù riêng, ví dụ như giá kệ lưu trữ lốp xe ô tô, giá kệ treo mũ bảo hiểm, giá kệ treo phôi đúc, giá kệ để vi mach, linh kiện điện tử, điện thoại, giá kệ phân loại hàng, giá kệ xếp chồng dùng cho dịch vụ logistics… Những ứng dụng này không thể dùng chung các loại giá kệ lưu trữ hàng như đã nêu, vì vậy cần có những sản phẩm đặc thù để tối ưu hoá trong quá trình sử dụng và đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật đề ra.

Để đáp ứng được yêu cầu này, đơn vị sản xuất phải có kinh nghiệm thực tế, am hiểu lĩnh vực sản xất, sản phẩm, nắm rõ yêu cầu kỹ thuật và đặc biệt phải có trình độ, sự sáng tạo mới có thể làm ra những sản phẩm thực sự chất lượng, phù hợp với yêu cầu sử dụng với chi phí hợp lý nhất.

Tại Tân Phong, giá kệ không đơn thuần chỉ là một sản phẩm lưu trữ hàng hoá thông thường, không đơn giản là câu chuyện về tải trọng và số lượng hàng hoá trên đó bao nhiêu. Chúng tôi coi đó là sản phẩm kỹ thuật công nghệ, mọi yêu cầu cần phải tính toán cả về sự cơ động linh hoạt khi sử dụng, tiêu chuẩn về độ chống tĩnh điện, tiêu chuẩn về độ sạch, tiêu chuẩn về sự tác động của môi trường làm việc và sự tối ưu chi phí đầu tư. Với khả năng của mình, chúng tôi đáp ứng hầu hết các loại giá kệ hàng công nghiệp, dân dụng, được phân loại dưới đây.

Xét về vật liệu và phương pháp giá công, giá kệ hàng được phân chia các loại cơ bản như sau: Giá kệ thép lắp ghép, Giá kệ thép hàn, Giá kệ inox hàn kết cấu, Giá kệ nhôm ống lắp ghép, Giá kệ nhôm định hình lắp ghép, Giá kệ ống ABS, inox lắp ghép khớp HJ…

Dựa theo ứng dụng, có thể phân loại theo: Gia kệ kho lưu trữ hàng hoá, Giá kệ di động, Giá kệ dụng cụ, Giá kệ phụ vụ gia công sản xuất, Giá kệ chống tĩnh điện, Giá kệ phòng sạch, Giá kệ xếp chồng, Giá kệ gấp gọn…

Theo vật liệu mặt sàn, giá kệ có thể phân loại theo: Giá kệ mặt thép, Giá kệ mặt gỗ, Giá kệ mặt nhựa, Giá kệ mặt lưới, Giá kệ đột lỗ,  Giá kệ dán thảm cao su chống tĩnh điện, Giá kệ thanh trượt roller, Giá kệ con lăn tự trượt…

Xét về tải trọng, có thể phân loại: Giá kệ hàng nhẹ, Giá kệ trung tải, Giá kệ hàng nặng.

Hình ảnh sản phẩm nêu trên mang tính chất tham khảo, với hơn 300 bản thiết kế và hình ảnh sẵn có, hãy liên hệ và đưa ra yêu cầu sơ bộ về kích thước, mục đích sử dụng, phần còn lại chúng tôi sẽ giải quyết trong thời gian nhanh nhất và Quý công ty sẽ nhận được sản phẩm tối ưu nhất với yếu cầu đề ra.

Hà Nội: Số 16, Khu nhà ở chất lượng cao TT Phùng - Đan Phượng - Hà Nội

Hải Phòng: Thôn Dân Hạnh - Xã Đặng Cương - An Dương - Tp. Hải Phòng

Hải Dương: Số 26 - Ngõ 60 - Đường Nguyễn Lương Bằng - Tp. Hải Dương

Nhà máy: Cụm CN Thắng Sơn - Xã Thắng Sơn - Thanh Sơn - Tỉnh Phú Thọ

Tel: 024 33 63 91 91        Hotline: 0902 088 055        Website: www.tpsi.vn