Hệ thống băng tải

(Click vào để xem ảnh lớn)
  • Băng tải TP - CSS002
  • Băng tải TP - CSS002
  • Băng tải TP - CSS002

Băng tải TP - CSS002

Giá: Liên hệ
Tình trạng: Nổi bật
Lượt xem: 5261

Thông tin cơ bản:

- Vật liêu khung: Nhôm định hình lắp ghép

- Mặt băng: PU, PVC, Teflon, băng chống tĩnh điện, băng nhám, băng gân

- Motor: Motor 1phase 220volt. Tốc độ điều chỉnh vô cấp bằng hộp điều khiển

- Kích thước: Theo yêu cầu sử dụng của khách hàng

- Thời gian: từ 3 - 5 ngày tùy thuộc số lượng

- Giá thành: Tối thiểu từ 6 - 8 triệu/ bộ. Tùy thuộc kích thước và yêu cầu  thiết bị

Tư vấn bán hàng 0902 088 055

 

Thông tin sản phẩm:

Hệ thống băng tải (hay gọi đơn giản là băng tải, băng chuyền) là thiết bị cơ khí dùng để vận chuyển hàng hoá từ điểm A đến điểm B hoặc thực hiện qui trình công nghệ. Băng tải được dùng phổ biến như vận chuyển nguyên vật liệu trong công nghiệp nặng, trong phân loại, xếp dỡ hàng hoá, trong các công đoạn của qui trình sản xuất hay lắp ráp, phân loại sản phẩm.

Trong nhiều ngành công nghiệp, băng tải là bộ phận không thể thiếu nhằm kết nối hoặc trực tiếp thực hiện qui trình công nghệ. Với chi phí đầu tư ban đầu không quá lớn, băng tải giúp giảm chi phí nhân công, nâng cao chất lượng sản phẩm và mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Băng tải rất đa dạng về chủng loại, tuỳ theo vật liệu chế tạo, kết cấu và ứng dụng, băng tải được phân ra những loại cơ bản sau:

Dựa theo qui mô, kết cấu, mức độ tải trọng: Băng tải cỡ lớn, băng tải cỡ trung, băng tải cỡ nhỏ (băng tải mini).

Dựa theo vật liệu chế tạo mặt băng: Băng tải cao su, băng tải PVC, băng tải PU, băng tải teflon, băng tải lưới, băng tải xích inox, băng tải xích nhựa, băng tải con lăn…

Dựa theo vật liệu chế tạo khung: Băng tải khung thép, băng tải khung inox, băng tải khung nhôm định hình…

Dựa theo hình dạng, kết cấu: Băng tải thẳng, băng tải nghiêng, băng đứng, băng tải cong, băng tải xoắn ốc, băng tải co dãn thay đổi chiều dài, băng tải nâng hạ…

Dựa theo mục đích sử dụng: Băng tải vận chuyển hàng, băng tải phân loại, băng tải cấp liệu, băng tải lắp ráp, băng tải sấy, băng tải thực phẩm, băng tải mài phẳng, băn tải cắt, băng tải in date…

Dựa theo đặc tính sản phẩm: Băng tải tự động hoá, băng tải chuyển động bước, băng tải đảo chiều…

Chính sự đa dạng này dẫn tới qui mô, cách thức sản xuất ra những dòng sản phẩm băng tải trên là khác nhau. Để sản xuất hệ thống băng tải cỡ lớn như hệ thống băng tải vận chuyển than từ khu sản xuất ra cảng biển, hệ thống băng tải đá từ khu khai thác mỏ vào nhà máy xi măng, hệ thống vận chuyển quặng vào khu vực chế biến… thì qui mô, máy móc, trang thiết bị lắp đặt hoàn toàn khác các dòng băng tải tại quầy thanh toán siêu thị, băng tải lắp ráp, băng tải tự động hoá, băng tải sấy sản phẩm… trong nhà máy sản xuất.

Tại Tân Phong, chúng tôi tập chung vào dòng sản phẩm băng tải cỡ trung và cỡ nhỏ, sử dụng trong các nhà máy sản xuất, lắp ráp, hoàn thiện sản phẩm, thực hiện qui trình công nghệ, tự động hoá và các dòng sản phẩm băng tải chuyển hàng, phân loại hàng hoá cho các đơn vị giao nhận, logistics, thương mại điện tử…

Để sản xuất ra một băng tải không khó, rất nhiều đơn vị sản xuất cơ khí có thể thực hiện được. Tuy nhiên, để có một sản phẩm thực sự chất lượng, đúng yêu cầu sử dụng trong thời gian nhanh nhất với giá cả hợp lí là vấn đề hoàn toàn khác. Đơn vị sản xuất cần có kinh nghiệm thực tế, giải pháp kỹ thuật hoàn hảo, đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu sản phẩm, đầu tư máy móc cơ sở vật chất đồng bộ đồng bộ và linh phụ kiện luôn sẵn có. Đây cũng chính là các yếu tố giải thích vì sao sản phẩm của Tân Phong luôn có chất lượng cao, thời gian đáp ứng rất nhanh (chỉ 1 – 2 ngày) và giá thành được các đơn vị đánh giá là thấp nhất hiện nay.

Hình ảnh sản phẩm nêu trên mang tính chất tham khảo, với hơn 5000 bản vẽ và hình sản sản phẩm thực tế, chúng tôi thực hiện hàng nghìn dự án trong suốt những năm qua cho các đơn vị sản xuất của Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam… trong đủ mọi lĩnh vực sản xuất, chắc chắn Quí vị sẽ tìm được sản phẩm mình cần. Hãy liên hệ và đưa ra yêu cầu sơ bộ về kích thước, mục đích sử dụng, phần còn lại chúng tôi sẽ giải quyết trong thời gian nhanh nhất và Quý công ty sẽ nhận được sản phẩm tối ưu nhất với yếu cầu đề ra.

Hà Nội: Số 16, Khu nhà ở chất lượng cao TT Phùng - Đan Phượng - Hà Nội

Hải Phòng: Thôn Dân Hạnh - Xã Đặng Cương - An Dương - Tp. Hải Phòng

Hải Dương: Số 26 - Ngõ 60 - Đường Nguyễn Lương Bằng - Tp. Hải Dương

Nhà máy: Cụm CN Thắng Sơn - Xã Thắng Sơn - Thanh Sơn - Tỉnh Phú Thọ

Tel: 024 33 63 91 91        Hotline: 0902 088 055        Website: www.tpsi.vn