Chuyền sản xuất lắp ráp

(Click vào để xem ảnh lớn)
 • Sửa chữa chuyền lắp ráp
 • Sửa chữa chuyền lắp ráp
 • Sửa chữa chuyền lắp ráp
 • Sửa chữa chuyền lắp ráp
 • Sửa chữa chuyền lắp ráp

Sửa chữa chuyền lắp ráp

Giá: Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Lượt xem: 479

Dán nối, thay thế mặt băng, dán gân băng tải, cắt ngắn, kéo dài chuyền, di chuyển và mọi dịch vụ liên quan khác, làm việc xuyên đêm hay ngày Lễ, Chủ Nhật, hoàn thiện công việc trong thời gian nhanh nhất, không ảnh hưởng kế hoạch sản xuất của Quý vị.

Hệ thống băng chuyền sản xuất, băng chuyền lắp ráp linh kiện sau thời gian sử dụng cần có những điều chỉnh, cải tạo, làm mới. Có nhiều nguyên nhân cần thay đổi như: hệ thống đã cũ không đáp ứng yêu cầu kỹ thuật, thay đổi mô hình nguyên công, thay đổi model sản phẩm, di chuyển nhà máy hoặc tối ưu hoá khu vực làm việc. Để thực hiện các yêu cầu trên, Quý công ty cần tìm đến những nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp. 

Ngoài việc cung cấp các loại chuyền lắp ráp linh kiện, chuyền sản xuất mới, Tân Phong đã thực hiện nhiều dự án cải tạo, sửa chữa chuyền lắp ráp. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật công trình đông đảo, làm việc chuyên nghiệp, trang thiết bị máy móc, vật tư luôn sẵn có. Chúng tôi giải quyết công việc trong thời gian nhanh nhất với chi phí thấp nhất hiện nay.

Tư vấn bán hàng 0902 088 055

1. Tại sao cần cải tạo, sửa chữa băng tải, băng chuyền?

Sửa chữa băng tải, băng chuyền khó khăn hơn việc sản xuất mới, hầu hết các nhà cung cấp mong muốn làm mới bởi giá trị đơn hàng sẽ lớn, giải quyết vấn để kỹ thuật chủ động theo phương án đề ra. Ngược lại, đơn vị sử dụng phải bỏ chi phí cao hơn nhiều, không tận dụng được những cái sẵn có và xét về mọi khía cạnh, điều đó thực sự lãng phí.

Đúng như tên gọi, băng tải - băng chuyền là thiết bị chuyển tải hàng hoá hoặc thực hiện qui trình công nghệ. Các thiết bị truyền động sẽ bị hư mòn theo thời gian, thêm nữa nó thường xuyên chịu tác động của môi trường bên ngoài, tác động của con người, của bề mặt sản phẩm. Việc phát sinh lỗi, sai hỏng là hoàn toàn dễ hiểu và công việc bảo dưỡng, bảo trì, sửa chữa là cần thiết nhằm đảm bảo thiết bị luôn trong tình trạng hoạt động tốt nhất.

Các bộ phận của băng tải có tuổi thọ không đồng nhất, những thiết bị có tuổi thọ thấp như mặt băng, con lăn, gối đỡ, bộ truyền xích… Ngược lại các thiết bị như khung, tấm đỡ mặt băng, quả lô dẫn, lô bị dẫn, động cơ giảm tốc, tủ điện... có độ bền khá cao, có thể hoạt động liên tục từ 10 đến 20 năm. Vì vậy, việc sửa chữa, cải tạo các bộ phận này là hoàn toàn cần thiết.

Băng tải, băng chuyền trong nhiều trường hợp cần cải tạo, sửa chữa do thay đổi qui mô, phương án sản xuất, qui trình công nghệ, dẫn đến cần thay đổi về đổi chiều rộng, chiều dài, chiều cao, tốc độ, vật liệu mặt băng, lắp thêm các thiết bị khác như hệ thống điện, khí nén, thiết bị tự động hoá…

Nếu băng tải, băng chuyền ở một bộ phận sản xuất nào đó quá cũ hoặc không còn phù hợp công năng sử dụng, đừng vội thanh lý bởi giá trị thu được ở mức không đáng kể (chỉ từ 5% - 20% giá trị ban đầu). Hãy nghĩ tới những bộ phận sản xuất khác, ít quan trọng hơn, những băng tải này vẫn còn hữu dụng khi được đơn vị sửa chữa cải tạo băng tải chuyên nghiệp đứng ra giải quyết vấn đề.

2. Các loại băng tải, băng chuyền nào Tân Phong có thể sửa chữa?

Là đơn vị chuyên thiết kế, chế tạo, cung cấp lắp đặt băng tải, băng chuyền sản xuất lắp ráp, đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn sâu, nhà máy sản xuất lớn, máy móc thiết bị, vật tư băng tải luôn đầy đủ, đội ngũ kỹ thuật công trình mạnh, chúng tôi đủ khả năng cải tiến, sửa chữa hầu hết các chủng loại với chi phí và thời gian nhanh nhất.

 • Sửa chữa, cải tạo băng tải, băng chuyền thông dụng
 • Sửa chữa, cải tiến băng chuyền lắp ráp, băng chuyền sản xuất
 • Sửa chữa băng tải cong, băng tải xích, băng tải sấy, băng tải tự động
 • Thay thế hoặc dán nối mặt băng tải các loại tại nhà máy khách hàng
 • Thay thế, sửa chữa motor giảm tốc, ruller, gối đỡ, con lăn, tủ điện…
 • Dịch vụ tháo dỡ, di chuyển, lắp đặt băng tải theo yêu cầu.

3. Qui trình thực hiện sửa chữa, cải tiến băng tải, băng chuyền như thế nào?

Sửa chữa, cải tạo băng tải, băng chuyền tại Tân Phong được chuẩn hoá theo 5 bước:

Tiếp nhận thông tin khách hàng. Một cách đơn giản, người bán phải là chuyên gia trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm, dịch vụ đó và khách hàng sẽ rất không hài lòng khi thông tin truyền đạt mà đơn vị cung cấp không nắm bắt được. Hãy liên lạc với chúng tôi, chỉ cần cung cấp thông tin sơ bộ, giải pháp kỹ thuật, kế hoạch, thậm chí khoảng chi phí sửa chữa, cải tạo sẽ được đưa ra ngay để hai bên có cơ sở triển khai các bước tiếp theo.

Khảo sát kỹ thuật hiện trường. Đây là bước quan trọng, các kỹ thuật viên của Tân Phong sẽ kiểm tra chi tiết hiện trạng thiết bị, khu vực làm việc để đảm bảo chắc chắn không gặp vướng mắc, phát sinh khi triển khai công việc.

Giải pháp, thiết kế và phương án thực hiện. Mọi vấn đề đều được cụ thể hoá bằng bản vẽ 3D, bản vẽ mô phỏng, bảng kê thiết bị, bản kế hoạch thực hiện để hai bên đi đến thống nhất.

Triển khai thực hiện. Công tác chuẩn bị vật tư, nhân lực, máy móc thiết bị và sự phối hợp với các bộ phận của nhà máy khách hàng là đặc biệt quan trọng, chỉ có sự chuẩn bị tốt, khâu thực hiện mới đảm bảo đúng kế hoạch đề ra. Yêu cầu quan trọng nhất với việc cải tạo sửa chữa tại nhà máy là thực hiện nhanh gọn, không hoặc hạn chế tối đa mức độ ảnh hưởng đến sản xuất của nhà máy.

Vận hành, kiểm tra, nghiệm thu, bảo hành. Mọi sản phẩm dịch vụ sửa chữa, cải tạo đều được kiểm tra, đánh giá một cách chi tiết theo những tiêu chí đã đề ra. Tuỳ vào từng nhóm sản phẩm mà thời hạn bảo hành có thể từ 06 tháng đến 2 năm.

Hà Nội: Số 16, Khu nhà ở chất lượng cao TT Phùng - Đan Phượng - Hà Nội

Hải Phòng: Thôn Dân Hạnh - Xã Đặng Cương - An Dương - Tp. Hải Phòng

Bắc Ninh:  Đường 132 - Khu Khả Lễ - Phường Võ Cường - Tp. Bắc Ninh

Hải Dương: Số 26 - Ngõ 60 - Đường Nguyễn Lương Bằng - Tp. Hải Dương

Nhà máy: Cụm CN Thắng Sơn - Xã Thắng Sơn - Thanh Sơn - Tỉnh Phú Thọ

Tel: 024 33 63 91 91        Hotline: 0902 088 055        Website: www.tpsi.vn