Giá kệ hàng công nhiệp

(Click vào để xem ảnh lớn)
  • Giá kệ tự trượt thanh roller
  • Giá kệ tự trượt thanh roller
  • Giá kệ tự trượt thanh roller
  • Giá kệ tự trượt thanh roller
  • Giá kệ tự trượt thanh roller
  • Giá kệ tự trượt thanh roller
  • Giá kệ tự trượt thanh roller
  • Giá kệ tự trượt thanh roller
  • Giá kệ tự trượt thanh roller
  • Giá kệ tự trượt thanh roller

Giá kệ tự trượt thanh roller

Giá: Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Lượt xem: 696

Giá kệ kho hàng TP - GK018

+ Vật liệu khung: Khung thép hàn kết cấu, khung thép lắp ghép, Ống ABS, Ống Inox, nhôm ống, nhôm định hình lắp ghép..

+ Vật liệu mặt sàn: Mặt sàn sử dụng các thanh roller nhựa PU, thường có độ dốc, sản phẩm có thể tự trượt, thuận tiện khi thao tác hàng hoá.

+ Tải trọng: Từ tải trọng nhẹ đến 500kg/sàn.

+ Số lượng sàn: Không hạn chế, tuỳ thuộc vào sản phẩm hoặc yêu cầu khách hàng.

+ Kiểu dáng, kích thước: Không hạn chế kích thước, chế tạo theo yêu cầu khách hàng hoặc dựa vào sản phẩm chúng tôi lên thiết kế, chế tạo.

+ Trang bị đi kèm: Theo yêu cầu khách hàng như bánh xe di chuyển, màng bao che xung quanh, rèm PVC, PU chống bụi, rèm dạng lưới mắt cáo, dây chống tĩnh điện, ghi số thứ tự, biển báo vv...

+ Ứng dụng: Đa dạng trong ứng dụng, sử dụng trong kho hàng linh hoạt, thuận tiện trong việc xếp/dỡ hàng bởi khả năng tự trượt của thanh roller.

+ Tình trạng sản xuất, giao hàng: Sản xuất theo yêu cầu, đóng gói, giao hàng tận nơi hoặc thoả thuận.

+ Năng lực sản xuất: Từ đơn chiếc đến số lượng lớn đến 1000 sản phẩm/tháng.

+ Bảo hành: Bảo hành 02 năm với hầu hết chủng loại sản phẩm.

Tư vấn bán hàng 0902 088 055

Thông tin sản phẩm:

- Giá kệ nói chung với mục đích là để lưu trữ hàng hoá và thông thường khi nhắc đến giá kệ, người sử dụng, thậm chí nhiều nhà cung cấp chỉ hình dung về các sản phẩm giá kệ khung thép đột lỗ lắp ghép như kệ hàng nhẹ, kệ trung tải, kệ hàng nặng, kệ siêu thị… được dùng phổ biến trong kho hàng hoặc dân dụng. Trong hoạt động công nghiệp và vận tải hàng hoá, giá kệ không đơn thuần chỉ là việc lưu trữ, nó còn tham gia trực tiếp vào quá trình vận chuyển hàng hay quá trình sản xuất tại mỗi công đoạn nhằm tạo sự thuận lợi nhất cho quá trình gia công sản phẩm.

- Mỗi nghành sản xuất, mỗi sản phẩm lại có những đặc thù riêng, ví dụ như giá kệ lưu trữ lốp xe ô tô, giá kệ treo mũ bảo hiểm, giá kệ treo phôi đúc, giá kệ để vi mach, linh kiện điện tử, điện thoại, giá kệ phân loại hàng, giá kệ xếp chồng dùng cho dịch vụ logistics… Những ứng dụng này không thể dùng chung các loại giá kệ lưu trữ hàng như đã nêu, vì vậy cần có những sản phẩm đặc thù để tối ưu hoá trong quá trình sử dụng và đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật đề ra.

- Để đáp ứng được yêu cầu này, đơn vị sản xuất phải có kinh nghiệm thực tế, am hiểu lĩnh vực sản xất, sản phẩm, nắm rõ yêu cầu kỹ thuật và đặc biệt phải có trình độ, sự sáng tạo mới có thể làm ra những sản phẩm thực sự chất lượng, phù hợp với yêu cầu sử dụng với chi phí hợp lý nhất.

- Tại Tân Phong, giá kệ không đơn thuần chỉ là một sản phẩm lưu trữ hàng hoá thông thường, không đơn giản là câu chuyện về tải trọng và số lượng hàng hoá trên đó bao nhiêu. Chúng tôi coi đó là sản phẩm kỹ thuật công nghệ, mọi yêu cầu cần phải tính toán cả về sự cơ động linh hoạt khi sử dụng, tiêu chuẩn về độ chống tĩnh điện, tiêu chuẩn về độ sạch, tiêu chuẩn về sự tác động của môi trường làm việc và sự tối ưu chi phí đầu tư. Với khả năng của mình, chúng tôi đáp ứng hầu hết các loại giá kệ hàng công nghiệp, dân dụng, được phân loại dưới đây.

- Xét về vật liệu và phương pháp giá công, giá kệ hàng được phân chia các loại cơ bản như sau: Giá kệ thép lắp ghép, Giá kệ thép hàn, Giá kệ inox hàn kết cấu, Giá kệ nhôm ống lắp ghép, Giá kệ nhôm định hình lắp ghép, Giá kệ ống ABS, inox lắp ghép khớp HJ…

- Dựa theo ứng dụng, có thể phân loại theo: Gia kệ kho lưu trữ hàng hoá, Giá kệ di động, Giá kệ dụng cụ, Giá kệ phụ vụ gia công sản xuất, Giá kệ chống tĩnh điện, Giá kệ phòng sạch, Giá kệ xếp chồng, Giá kệ gấp gọn…

- Theo vật liệu mặt sàn, giá kệ có thể phân loại theo: Giá kệ mặt thép, Giá kệ mặt gỗ, Giá kệ mặt nhựa, Giá kệ mặt lưới, Giá kệ đột lỗ,  Giá kệ dán thảm cao su chống tĩnh điện, Giá kệ thanh trượt roller, Giá kệ con lăn tự trượt…

- Xét về tải trọng, có thể phân loại: Giá kệ hàng nhẹ, Giá kệ trung tải, Giá kệ hàng nặng.

- Hình ảnh sản phẩm nêu trên mang tính chất tham khảo, với hơn 300 bản thiết kế và hình ảnh sẵn có, hãy liên hệ và đưa ra yêu cầu sơ bộ về kích thước, mục đích sử dụng, phần còn lại chúng tôi sẽ giải quyết trong thời gian nhanh nhất và Quý công ty sẽ nhận được sản phẩm tối ưu nhất với yếu cầu đề ra.

Hà Nội: Số 16, Khu nhà ở chất lượng cao TT Phùng - Đan Phượng - Hà Nội

Hải Phòng: Thôn Dân Hạnh - Xã Đặng Cương - An Dương - Tp. Hải Phòng

Hải Dương: Số 26 - Ngõ 60 - Đường Nguyễn Lương Bằng - Tp. Hải Dương

Nhà máy: Cụm CN Thắng Sơn - Xã Thắng Sơn - Thanh Sơn - Tỉnh Phú Thọ

Tel: 024 33 63 91 91        Hotline: 0902 088 055        Website: www.tpsi.vn