Tủ công nghiệp - Phòng sạch

(Click vào để xem ảnh lớn)
 • Tủ dụng cụ xưởng sản xuất
 • Tủ dụng cụ xưởng sản xuất
 • Tủ dụng cụ xưởng sản xuất
 • Tủ dụng cụ xưởng sản xuất
 • Tủ dụng cụ xưởng sản xuất
 • Tủ dụng cụ xưởng sản xuất
 • Tủ dụng cụ xưởng sản xuất
 • Tủ dụng cụ xưởng sản xuất
 • Tủ dụng cụ xưởng sản xuất
 • Tủ dụng cụ xưởng sản xuất
 • Tủ dụng cụ xưởng sản xuất

Tủ dụng cụ xưởng sản xuất

Giá: Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Lượt xem: 960
Tư vấn bán hàng 0902 088 055

Thông tin sản phẩm:

Các loại tủ nói chung dùng để lưu trữ hàng hoá, thiết bị, dụng cụ sản xuất hoặc quần áo, đồ dùng cá nhân. Trong mỗi nhà máy sản xuất, kho hàng, tủ các loại được dùng với nhiều mục đích khác nhau và mỗi ngành sản xuất lại có những yêu cầu cụ thể riêng biệt. Có thể kể ra những ứng dụng cơ bản như:

Các loại tủ tài liệu, tủ văn phòng dùng lưu trữ tài liệu cho khối văn phòng hoặc văn thư lưu trữ với vật liệu thường dùng là thép sơn tĩnh điện, gỗ công nghiệp.

Tủ giầy, tủ đồ công nhân, tủ locker thường đặt tại vị trí riêng biệt trước xưởng sản xuất dùng cho công nhân hoặc khách hàng trước khi vào khu vực làm việc. Các loại tủ này thường dùng là thép dập định hình sơn tĩnh điện, gỗ công nghiệp các loại.

Tủ thổi khí sạch, tủ quần áo phòng sạch, tủ dụng cụ sản xuất trong phòng sạch thường dùng vật liệu inox được gia công rất kỹ, không ba via, bụi bẩn, đảm bảo các tiêu chuẩn cao trong sản xuất của phòng sạch và thường trang bị các bộ lọc khí sạch theo tiêu chuẩn của mỗi ngành sản xuất.

Các loại tủ di động sử dụng lưu trữ dụng cụ, thiết bị sản xuất, sửa chữa, phục vụ việc lắp ráp hay sửa chữa (như tủ dụng cụ sửa chữa xe máy, tủ dụng cụ sửa chữa điện lạnh…), thường làm bằng thép sơn tĩnh điện với màu sắc đặc trưng cho mỗi công đoạn.

Tủ khuôn mẫu, thường được chia các ngăn, các vách dùng để các tấm khuôn mẫu, đảm bảo tủ lưu trữ được số lượng lớn, không bị chầy xước, cong vênh. Tuỳ vào mức độ yêu cầu, tủ khuôn, mẫu thường làm bằng vật liệu inox, nhôm định hình có cánh mica thuận tiện việc quan sát, lấy hàng.

Các loại tủ cho từng ngành đặc thù khác như: Tủ viễn thông, tủ ngành điện, tủ phòng cháy, tủ thực phẩm nhà bếp, tủ đựng hoá chất, chủ hạt nhưa….

Các loại tủ chuyên dụng cho mỗi khâu sản xuất đặc thù như: Tủ soi kiểm hàng, Tủ phân loại hàng hoá, Tủ giao nhận hàng, Tủ phân loại rác, Tủ cấp khí sạch, Tủ tiêu âm, Tủ sấy, Tủ chống phản quang…

Tại Tân Phong, chúng tôi cung cấp sẵn những loại tủ thông dụng như tủ công nhân, tủ văn phòng hay thiết kế chế tạo theo yêu cầu những loại tủ đặc thù khác. Với hơn 200 mẫu bản vẽ và hình ảnh, chúng tôi đáp ứng hầu hết các yêu cầu khách hàng, vui lòng liên hệ và đưa ra yêu cầu, phần còn lại, chúng tôi giải quyết đến khi sản phẩm đưa vào sử dụng với giá thành tốt nhất so với các nhà cung cấp khác.

Hà Nội: Số 16, Khu nhà ở chất lượng cao TT Phùng - Đan Phượng - Hà Nội

Hải Phòng: Thôn Dân Hạnh - Xã Đặng Cương - An Dương - Tp. Hải Phòng

Hải Dương: Số 26 - Ngõ 60 - Đường Nguyễn Lương Bằng - Tp. Hải Dương

Nhà máy: Cụm CN Thắng Sơn - Xã Thắng Sơn - Thanh Sơn - Tỉnh Phú Thọ

Tel: 024 33 63 91 91        Hotline: 0902 088 055        Website: www.tpsi.vn