Sửa chữa tủ hàng cho đơn vị mua bán trực tuyến tại Hà Nội

Cập nhật: 15-12-2021 04:41:53 | Dịch vụ kỹ thuật | Lượt xem: 197

Sửa chữa, cải tạo tủ dụng cụ, tủ đồ công nhân, tủ giao nhận hàng, tủ khung thép sơn tĩnh điện, tủ khung nhôm, tủ mica, tủ gỗ các loại...

Tủ gom hàng của đơn vị bán hàng trực tuyến được sử dụng nhiều, đặt tại khắp các đại lý giao nhận. Yêu cầu của tủ là hàng được bỏ vào miệng tủ một cách thuận tiện và chỉ được lấy ra khi mở khoá và niêm phong. Do lựa chọn nhà cung cấp ban đầu chưa phù hợp, tủ với nhiều kích cỡ, màu sắc khác nhau, khung và cánh cong vênh, thao tác không đảm bảo yêu cầu kỹ thuật…

Hình 1: Sản phẩm trước khi sửa chữa

Các vấn đề trên được Phòng kỹ thuật của Tân Phong kiểm tra một cách chi tiết và tìm giải pháp thực hiện.

Hình 2: Kiểm tra kích thước và đánh giá tình trạng sản phẩm

Sau khi chốt phương án và các điều khoản thương mại, sản phẩm nhanh chóng được đưa về nhà máy Tân Phong thực hiện sửa chữa.

Hình 3: Sản phẩm được sửa chữa hàng loạt tại nhà máy Tân Phong

Các công đoạn được thực hiện đồng bộ từ tháo dỡ, hàn bổ xung kết cấu, loại bỏ chi tiết không phù hợp, bổ xung các thiết bị mới, tẩy sơn cũ và làm sạch, sơn tĩnh điện lại toàn bộ sản phẩm.

Hình 4: Quá trình lắp đặt hoàn thiện sản phẩm

Toàn bộ sản phẩm được kiểm tra, thử nghiệm trước khi bàn giao. Tân Phong đáp ứng toàn bộ các yêu cầu kỹ thuật, tiến độ thực hiện và được sự đánh giá cao của đơn vị sử dụng.

Hình 5. Sản phẩm hoàn thiện chuẩn bị đóng gói giao đến khách hàng.

Là đơn vị nhiều kinh nghiệm, có chuyên môn sâu về thiết bị cơ khí phụ trợ, Tân Phong thực hiện toàn bộ dịch vụ sửa chữa tủ, giá kệ, bàn thao tác, xe đẩy, băng tải, chuyền lắp ráp, thiết bị sản xuất với chi phí thấp nhất và thời gian nhanh nhất.